HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thứ sáu - 21/12/2018 10:53

Các cô giáo dang lao động

Phong trào xây dựng nông thôn mới thời gian qua tại trường mầm non Thạch Đỉnh đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Đây là nỗ lực của các cán bộ giáo viên trong nhà trường
Cứ thứ 7 hàng tuần trường phát động phong trào thi đua trong trường học, trong đó có lồng ghép nội dung xây dựng nông thôn mới. Cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường luôn hưởng ứng nhiệt tình và đạt kết quả cao. Để đẩy mạnh phong trào xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực" xây dựng cảnh quan trường lớp học "Xanh - Sạch -  Đẹp - Thân thiện" trường đã phân nhóm theo tổ để tròng và chăm sóc vườn rau xanh, cây cảnh, hoa. Sân trường luôn sạch, đẹp và thân thiện không chỉ với trẻ và còn thân thiện đối với các bậc phụ huynh. Tạo cho trẻ cảm giác an toàn mỗi ngày đến lớp là một ngày vui.

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
  • Tổng lượt truy cập106,000