TƯNG BỪNG "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG"

Thứ tư - 24/10/2018 16:28

Ông Phạm Công Hoa phát biểu ý kiến

Sáng nay (5/9) hòa trong không khí hân hoan dón chào năm học mới, cô trò trường mầm non Thạch Đỉnh long trọng tổ chức ngày hội đến trường cho các bé năm học 2018 - 2019.
Đến dự ngày hội có Ông Phạm Công Hoa phó bí thư Đảng ủy Xã Thạch Đỉnh, Bà Phạm Thị Lý chủ tịch phụ nữ xã, toàn thể quý bậc phụ huynh và tất cả các em học sinh của trường có mặt đầy đủ.
Ngày hội đến trường của bé đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò trong nhà trường. Hy vọng năm học mới nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất,  xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của quý bậc phụ huynh và các cấp lãnh đạo.

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
  • Tổng lượt truy cập105,940