CHUYÊN MÔN DẠY HỌC

Các giáo viên nghiêm túc làm bài thi

Hội thi giáo viên giỏi trường

Hội thi giáo viên giỏi trường thu hút 15 giáo viên tham gia và hưởng ứng nhiệt tình

Trẻ khám phá trải nghiệm

Dạy học theo hướng lấy trẻ làm trung tâm

Chuyên đề: "Dạy học theo hướng lấy trẻ làm trung tâm" Ngày 10 tháng 12 năm 2017 trường đã tổ chức chuyên đề dạy học theo hướng lấy trẻ làm trung tâm của các tổ, chuyên đề dạy học diễn ra rất thành công, trẻ hào hứng tham gia hoạt động, trẻ được tìm tòi và trải nghiêm càng tạo cho trẻ yêu thích khám phá môn học. sau buổi chuyên đề các tổ đã tổ chức góp ý cho các tiết dạy để các tiết dạy được hay hơn, hấp dẫn trẻ hơn. Đợt tổ chức chuyên đề cũng là dịp để các giáo viên học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau đồng thời rèn các kỹ năng cần thiết cho các giáo viên được chọn đi thi giáo viên giỏi Huyện.

Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt

Chào mừng ngày nhà giáo vVệt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (1982 - 2017) trường đã có những tiết mục văn nghệ chào mừng, các tiết mục văn nghệ hay và ý nghĩa thắm đượm tình thầy trò đã làm cho những thầy cô giáo vô cùng xúc động, bồi hồi nhớ lại ký ức xưa.

Hoạt động dạy học

Tổ chức dạy thao giảng kết hợp thi giáo viên giỏi trường

Ngày 08 - 09/11/2017 trường đã tổ chức dạy thao giảng kết hợp thi giáo viên giỏi trường để lựa chọn giáo viên thi giáo viên giỏi Huyện. Kết quả đạt cao, các giáo viên đã không ngừng sáng tạo để có được những bài giảng hay, hữu ích.

Hội thi giáo viên giỏi trường

Ngày 28 tháng 10 trường đã tổ chức thành công hội thi giáo viên giỏi trường

Những điều cha mẹ cần biết khi cho trẻ xem ti vi

Những điều cha mẹ cần biết khi cho trẻ xem ti vi

Không thể phủ nhận giá trị giải trí của truyền hình, đặc biệt đối với trẻ em. Nếu hỏi 10 đứa trẻ, hầu hết 10 em trả lời là rất thích xem ti-vi.

Cha mẹ cần biết cách khích lệ con

Cha mẹ cần biết cách khích lệ con

Với con trẻ, việc cha mẹ biết khích lệ, khen ngợi đúng lúc, đúng chỗ sẽ có giá trị quan trọng trong hình thành tự tin, thúc đẩy những hành vi tốt của trẻ.

Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ mầm non

Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ mầm non

Trong giai đoạn này, thể chất và đặc biệt là não bộ của bé cũng phát triển vượt trội, để đạt mức hoàn chỉnh như não người trưởng thành về trọng lượng và kích thước khi bé lên 6 tuổi.