Hội thi giáo viên giỏi trường

Thứ bảy - 27/10/2018 21:28
Các giáo viên nghiêm túc làm bài thi

Hội thi giáo viên giỏi trường thu hút 15 giáo viên tham gia và hưởng ứng nhiệt tình
         Phát huy phong trào thi đua dạy tốt, nhằm bình chọn và tôn vinh những giáo viên dạy giỏi đồng thới tạo sân chơi lành mạnh bổ ích để các giáo viên có cơ hội giao lưu học lẫn nhau nhà trường đã tổ chức "Hội thi giáo viên giỏi trường".
        Hội thi thu hút 15 giáo viên tham gia dự thi
        Hội thi gồm:
       1. Phần thi viết sáng kiến kinh nghiệm
      Các sáng kiến điều ghi lại những kinh nghiệm lâu năm từ thực tế giảng dạy, một số sáng kiến được đánh giá cao và được đưa vào áp dụng trong thực tế chăm sóc giáo dục trẻ.
Trong phần thi này có 4 giáo viên được đặt cách, 4 đồng chí này đã được hội đồng chấm sáng kiến cấp huyện công nhận đạt. Các sáng kiến còn lại đều đạt và đạt kết quả cao.
     2. Phần thi lý thuyết:
Nhà trường ra 3 câu hỏi trong đó 2 câu lý thuyết từ thực tế giảng dạy, 1 câu giải quyết tình huống

Các giáo viên thực hành bài thi nghiêm túc dưới sự giám sát của BGH

Hầu hết các giáo viên nắm chắc kiến thức về chuyên nghành
      3. Phần thi thực hành:
Dự kiến vào hai tuần từ 29/10 đến 9/11/ 2018