CHUNG TAY VÌ TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐÓN TẾT MẬU TUẤT 2018

Thứ bảy - 03/02/2018 09:19
các phụ huynh gói bánh chưng cho nhà trường

Công tác chuẩn bị như: Mua lá dong, nếp, lau lá, gói bánh, nấu bánh......

Phụ huynh cùng cô gói bánh chưng

Đa số trẻ ở trường mầm non Thạch Đỉnh là con nông dân khi  đến trường dù mùa đông giá lạnh nhưng trẻ vẫn chưa được bố mẹ quan tâm mặc ấm, thấu hiếu được nỗi vất vã, khó khăn đó trường đã kết hợp "Hội chợ xuân" và chương trình "Chung tay vì trẻ em nghèo đón têt" ngoài bánh chưng trường còn làm  rất nhiều món ăn khác như: Xúc xích, bánh khoai chiên.....đem bán gây quỹ để hỗ trợ cho trẻ em nghèo đón tết. Đông đảo phụ huynh và học sinh hào hứng với "Hội chợ xuân" và chương trình "Chung tay vì trẻ em nghèo dón tết"

Không khí xuân vui tươi tràn ngập hội chợ

Hội chợi xuân diễn ra đầy ý nghĩa, mang đậm tình người. Phụ huynh và người dân lân cận ủng hộ rất đông, hơn 200 chiếc bánh chưng và những món ăn khác  bán hết trong vòng nữa buổi sáng. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt cho đông đảo phụ huynh và học sinh.

Từ khóa: Tết nguyên đán Mậu Tuất đang đến gần. Những ngày này Trường mầm non Thạch Đỉnh đang tưng bừng chuẩn bị tốt mọi thứ cho chương trình "Chung tay vì trẻ em nghèo đón tết" kết hợp tổ chức hội chợ xuân cho trẻ. Công tác chuẩn bị như: Mua lá dong, nếp, lau lá, gói bánh, nấu bánh...... Phụ huynh cùng cô gói bánh chưng Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên nhà trường được đông đảo phụ huynh nhiệt tình đến trường gói bánh và hơn 200 chiếc bánh được gói xong trong buổi sáng. Và để đảm bảo có bánh chưng ngon kịp cho ngày mai tổ chức các giáo viên đã nấu bánh cả ngày lẫn đêm. Đa số trẻ ở trường mầm non Thạch Đỉnh là con nông dân khi đến trường dù mùa đông giá lạnh nhưng trẻ vẫn chưa được bố mẹ quan tâm mặc ấm, thấu hiếu được nỗi vất vã, khó khăn đó trường đã kết hợp "Hội chợ xuân" và chương trình "Chung tay vì trẻ em nghèo đón têt" ngoài bánh chưng trường còn làm rất nhiều món ăn khác như: Xúc xích, bánh khoai chiên.....đem bán gây quỹ để hỗ trợ cho trẻ em nghèo đón tết. Đông đảo phụ huynh và học sinh hào hứng với "Hội chợ xuân" và chương trình "Chung tay vì trẻ em nghèo dón tết" Không khí xuân vui tươi tràn ngập hội chợ Hội chợi xuân diễn ra đầy ý nghĩa, mang đậm tình người. Phụ huynh và người dân lân cận ủng hộ rất đông, hơn 200 chiếc bánh chưng và những món ăn khác bán hết trong vòng nữa buổi sáng. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt cho đông đảo phụ huynh và học sinh.